M & P Logistics được thành lập vào năm 2000 bởi một đội ngũ gồm những người giàu kinh nghiệm chuyên về ngành vận tải và hậu cần. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hậu cần vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không / đường biển trên khắp thế giới. Với sự kết hợp của các kỹ năng / kiến ​​thức chuyên môn, nguồn nhân lực và các giải pháp công nghệ thông tin, chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn có thể được vận chuyển đến các điểm đến trên toàn thế giới một cách hiệu quả, đúng hạn và phù hợp với ngân sách của bạn.

M & P Logistics là một công ty được xây dựng dựa trên việc cung cấp các dịch vụ linh hoạt, phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng.Tính chuyên nghiệp, cách thức xử lý hàng hóa tỉ mỉ và rõ rang là điều cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi

Việc thành lập các đại lý trên toàn thế giới giúp chúng tôi có thể tiếp cận các văn phòng và cửa hàng phân phối tại nhiều cảng và quốc gia / vùng lãnh thổ lớn.

Chúng tôi đã phát huy sức mạnh của mình trong những năm qua, nâng cao uy tín của mình trong suốt chặng đường với các đối tác kinh doanh và khách hàng. M & P Logistics đã phát triển từ một công ty với 5 người đến nay là hơn 50 nhân viên. Thành tích đó chủ yếu nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt, sự hiệu quả trong chi phí vận chuyển và các giải pháp hậu cần độc đáo của chúng tôi. Tương lai của chúng tôi bắt nguồn từ cam kết toàn diện của chúng tôi đối với các thành viên, đối tác và khách hàng.

Bằng cách nhận ra tầm quan trọng của mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu để cung cấp các loại dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Khi có nhu cầu, chỉ cần gọi cho chúng tôi và nêu ra yêu cầu của bạn. Đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ rất vui khi được phục vụ bạn.