Mục tiêu chính của M & P Logistics là cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần liền mạch và hiệu quả về chi phí. Bước sang thế kỷ 21, chúng tôi cố gắng phát triển và mở rộng hơn nữa các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu và mong đợi luôn thay đổi của khách hàng trên toàn cầu.

Chúng tôi tuân thủ và thực hành nghiêm ngặt các điểm cụ thể sau đây về đạo đức làm việc để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của chúng tôi:

  • Tận tâm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng
  • Xác định chính xác và phản hồi nhanh chóng đối với các vấn đề khách hàng đưa ra
  • Cống hiến để nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc xem xét và đánh giá công việc thường xuyên
  • Tận tâm với sự phát triển của doanh nghiệp và ủng hộ sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên
  • Không ngừng nâng cấp và cải tiến kiến thức, kỹ năng chuyên môn một cách kịp thời và chủ động

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp vận chuyển hàng không và đường biển hàng đầu Châu Á, đồng thời cung cấp các giải pháp hậu cần vượt trội và đáng tin cậy cho khách hàng. Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi tiếp tục cải thiện và đa dạng hóa các dịch vụ của mình thông qua việc liên tục nâng cao các dịch vụ và hiệu suất công việc của chúng tôi.

Để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hậu cần hoàn chỉnh và phù hợp, chúng tôi tùy chỉnh các dịch vụ giá trị gia tăng của mình theo yêu cầu cá nhân và phù hợp với ngân sách của bạn, bằng cách tập trung vào nhu cầu kinh doanh và hậu cần cụ thể của bạn. Với các phương pháp tiếp cận dịch vụ độc đáo của chúng tôi để lập kế hoạch và thực hiện các giải pháp hậu cần với giá thành hợp lý, điều này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng thêm lợi thế cạnh tranh.